ReviewPacify tokyoajiwaifest

ReviewPacify เกมPacify เกมผีสุดเหี้ยน

ReviewPacify อีกหนึ่งเกมแนวสยองขวัญ ออกแนวผี ๆ จากทางทีมผู้พัฒนาเกมอย่าง Shawn Hitchcock กับเกมนี้ Pacify ผู้ที่เคยอยู่เบื้องหลังของเกมสุดอินดี้อย่างเกม Emily Wants to Play นั้นเอง ซึ่งในเกม Pacify นี้นั้นได้มีการเพิ่ม ระบบออนไลน์นั้นเข้ามาเพื่อที่จะให้ผู้เล่นนั้นได้ร่วมเปิดประสบการณ์หลอนนี้นั้น ไปด้วยกันกับบ้านผีสิงแห่งนี้ นั้นเองกับเกมนี้ Pacify

Pacify เรื่องราวสุดหลอน ชวนฝันร้าย

ReviewPacify tokyoajiwaifest

ซึ่งเนื้อเรื่องของเกม Pacify นี้นั้นจะเป็นการเริ่มต้นขึ้นเมื่อคุณนั้นได้มีการเริ่มต้นในการเข้าไปทำงานกับบริษัท PAH Inc. นั้นเป็นวันแรกของการเริ่มงาน ซึ่งบริษัท PAH Inc. นี้นั้นเป็นบริษัทที่ครบวงจรในการให้บริการทุก เรื่องที่เกี่ยวกับเรื่องที่มีความเหนือธรรมชาติ (อืม…อยากจะรู้จริง ๆ ว่าผู้ก่อตั้งบริษัทนี้นั้นเขาเป็นบุคคลที่ทัศนคติ ที่ค่อนข้างแปลก ๆ ไปรึเปล่านะ) ซึ่งโดยทางบริษัท PAH Inc. นี้นั้นได้มีการทำข้อตกลง

และสัญญากับคุณนั้นไว้ ว่าตัวของคุณเองนั้นจะไม่มีทางที่จะตกอยู่ในอันตราย เป็นอย่างแน่นอน อีกทั้งผลตอบแทน ที่คุณนั้นจะได้รับนั้น ก็ดีเสียเหลือเกิน แต่ก็แลกมาด้วยควมเหน็ดเหนื่อย อยู่พอสมควร ซึ่งในการเริ่มงานวันแรกของคุณนั้น จะได้เข้าไป สำรวจภายในบ้านหลังหนึ่ง จากนายหน้าขายบ้าน ซึ่งทางนายหน้านั้นเขาต้องการที่จะพิสูจน์ว่าภายในบ้านหลังนี้ นั้นจะมีความปลอดภัย ไม่มีเรื่องหลอน ๆ นั้นอยู่ภายในบ้านหลังนี้นั้นเอง

วิดีโอเกมฮิต จากผู้สร้าง Shawn Hitchcock

ReviewPacify tokyoajiwaifest

ซึ่งภายในบ้านหลังนี้นั้น เป็นบ้านที่ได้มีการสร้างขึ้น มามีอายุมากถึง 100 กว่าปี เลยทีเดียว ซึ่งเจ้าของบ้านคนเก่า นั้นเขาทำธุรกิจเกี่ยวกับการจัดงานศพ ที่แบบครบวงจรนั้นเอง อีกทั้งยังมีการแถมด้วยการบริการสุด พิเศษนั้นก็คือ การสื่อสารกับคนตาย ได้อีกด้วยนั้นเอง เพื่อที่จะได้เปิดโอกาสในการสื่อสาร พูดคุยกับคนที่เรารักนั้นเป็นครั้ง สุดท้ายนั้นเอง แต่ และแล้วนั้นเรื่องที่คุณนั้นไม่คาดคิดนั้น ก็เกิดขึ้นในระหว่างที่มีการทำพิธีอยู่นั้น และหลังจาก นั้นเจ้าของบ้าน และ ทางลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการภายในวันนั้น นั้นก็ได้มีการหายสาบสูญไป และไม่มีใครคน ไหนนั้นพบเห็นพวกเขานั้นอีกเลยแม้แต่คนเดียว

สรุป วิดีโอเกม ReviewPacify มีดีอย่างไร ?

และ ในช่วงหลังจากนั้นมานั้น ก็มีผู้คนมากหน้าหลายตานั้น ที่พยายามจะตามสืบเรื่องราวของการหายสาบสูญไป ของบุคคลภายในบ้านหลังนี้นั้น แต่พวกเขานั้นที่จะพยายามจะสืบหาเรื่องราวนั้นก็ได้กลับหายสาบสูญไปเฉก เช่นเดียวกันกับพวกเขาเหล่านั้น ที่ได้มีการหายตัวไปก่อนหน้านี้นั้นเอง และ นอกจากนั้นเหล่ายรรดาพวกเด็ก ๆ ทั้งหลายที่ได้พากันวิ่งเล่นผ่านไป ผ่านมาอยู่หน้าบ้านหลังนี้นั้น วันดีคืนดีพวเขานั้น ก็ได้ยินเสียงคนหัวเราะ และ ยังมองเห็นเด็กผู้หญิงภายในบ้านหลังนั้นอีกด้วย


บทความรีวิวอื่นๆ : tokyoajiwaifest.com/