The Witcher 3 : Wild Hunt tokyoajiwaifest

The Witcher 3 : Wild Hunt

The Witcher 3 :Wild Hunt ที่เป็นภาคต่อ ภาคที่ 3 ที่มีการเริ่มตั้น เรื่องด้วยการย้อนความทรงจำของ เจอร์รอธที่ตัวเขาเองนั้น ย้อนกลับไป ในสมัยที่ตัวของเขาเองนั้น ยังอยู่ภายในโรงเรียนหมาป่า ซึ่งในวันที่หูน้อยซีริ อายุครบกำหนดที่เขานั้น จะได้เข้ารับการฝึกฝนขั้นต่อไปจากเจอร์รอธ เพื่อที่เด็กน้อยผู้นี้นั้น จะได้กลายมาเป็นวิชเชอร์ ที่มีความเก่งกาจ ตามดั่งที่ตั้งใจ เอาไว้กันนั่นเอง

และ เมื่อเธอเองนั้น ได้รู้ถึงแผน ที่วางไว้ในการฝึก ที่มีความสุดโหด ของท่านปรมจารย์วาเซเมีย ซึ่งนั่น มันทำให้ซีรีส์นั้น ถึงกับถอดใจ ซึ่งในขณะนั้น เองไอเย็นสุดขั้วนั้น ได้แผ่เข้าปกคลุม ไปทั่วทั้งบริเวณ เหล่าภูติพรายไวด์ฮัน ได้ปรากฎกายขึ้นมา และ ฟันใส่ไปยังร่างของซีริ ที่กลายเป็นน้ำแข็งจนแตกกะจาย

The Witcher 3 : Wild Hunt tokyoajiwaifest

ซึ่งทำให้เจอร์รอธนั้น สะดุ้งตื่นขึ้น จากความฝัน ซึ่งในตอนนี้นั้น ตัวของเจอร์รอธนั้น กำลังอยู่ในระหว่างการเดินทางกลับลงวาเซเมีย แต่จากความฝันที่เขาเห็นนั้น ก็ทำให้เขานั้นอดที่จะคิดเป็นห่วงซีริไม่ได้นั่นเอง และในขณะเดียวกันนั้น ตัวของเจอร์รอธนั้น ต้องรีบเดินทางกลับบ้าน หลังจากที่เขาเองนั้น ได้รับจดหมายด่วนจาก เยเนเฟอร์

ซึ่งเธอนั้น คือหญิงสาวคนรักของเขานั่นเอง ซึ่งเธอเองนั้น ได้ส่งจดหมายหาเจอร์รอธว่าเธอนั้น มีเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมากที่อยากจะบอกกับเขานั่นเอง จึงต้องรีบออกเดินทางโดยมีลงวาเซเมียมาเป็นเพื่อนร่วมในการเดินทางครั้งนี้นั่นเอง และเขาทั้งสองคนนั้น ก็ได้เดินทางมาถึงยังป้อมทหาร ของอาณาจักรนิฟการ์ด

ซึ่งเหล่าพวกทหารนั้น ไม่ยอมให้เขาทั้งสองคนนั้น ผ่านทางไปง่าย ๆ แต่เมื่อเหล่าทหารนั้น รู้ว่าเขานั้น คือริชเชอร์ผู้เก่งกาจนั้น พวกเขานั้น กลับมาขอร้อง ให้เจอร์รอธนั้น ช่วยเหลือพวกเขาในการกำจัดอสูร กริฟิน ที่ได้ทำการออกอาละวาด ไล่ทำร้ายเหล่าชาวบ้าน ในบริเวณนั้น

ซึ่งหลังจากที่เสร็จสิ้นภาระกิจแล้วนั้น เขาทั้งสองก็ได้ออกเดินทางต่อไป ยังเมืองไวท์ออชาร์ด ซึ่งเจอร์รอธนั้น ได้พบกับเยเนเฟอร์ ด้วยความที่ตัวเธอนั้น ร้อนใจจึงล่วงเดินทางมาก่อนเพื่อ ที่หวังจะได้เจอกันคนละครึ่งทาง กับเจอร์รอธนั่นเอง เจอร์รอธตามเธอ ไปที่ปราสาทวิซีม่า เมืองที่เคยเป็นเมืองหลวง ของอณาจักรเทเมเรียมาก่อน

แต่ตอนนี้ตกเป็นของจักรนิฟการ์ดไปแล้ว หลังจากได้คุย กับกษัตริย์เอมฮาร์ ทำให้ทราบว่าหนูน้อย ซีริ นั้นก็คือลูกสาวของเขา และเธอ ถูกพวกภูติพรายไวด์ฮัน จับตัวไป กษัตริย์เอมฮาร์ จึงของร้องให้เราช่วยเหลือเธอ ออกมา การผจญภัยครั้งใหม่ ของวิชเชอร์จึง ได้เริ่มขึ้นอีกครั้ง กับ The Witcher 3t นี้นั่นเอง

บทความรีวิวอื่นๆ : tokyoajiwaifest.com/

แหล่งดาวน์โหลด : thaicodex.com/article/4